Họp Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Quý III/2022

07/09/2022
Họp Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Quý III/2022
Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ đã tổ chức phiên họp Ban Thường vụ Quý III/2022. Đồng chí Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ chủ trì, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội cùng dự.
Tại phiên họp, các đại biểu đã thảo luận cho ý kiến về việc tặng sổ tiết kiệm của Lãnh đạo Bộ cho trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ Tư pháp. Đồng thời, cho ý kiến về việc thành lập các Tiểu ban chuẩn bị và giúp việc Đại hội Công đoàn Bộ Tư pháp lần thứ 3, nhiệm kỳ 2023-2025. Bên cạnh đó là đánh giá kết quả công tác công đoàn thời gian qua và thảo luận triển khai một số hoạt động công đoàn trong thời gian tới.
 
 
Theo đó, chương trình tặng Sổ tiết kiệm là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, chia sẻ khó khăn với gia đình đoàn viên công đoàn trong thời điểm khó khăn, dịch bệnh. Nhất trí cao với hoạt động này, các thành viên đã trao đổi thảo luận về số tiền hỗ trợ, các trường hợp được hỗ trợ, đồng thời mong muốn đây sẽ trở thành chương trình thường niên để giúp đỡ và đồng hành cùng các bé có hoàn cảnh khó khăn của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ Tư pháp .