Chi bộ Văn phòng Cục và Chi bộ Trung tâm ĐKGDTS tại TP.Hà Nội tổ chức Lễ vào Lăng viếng Bác

01/06/2022
Chi bộ Văn phòng Cục và Chi bộ Trung tâm ĐKGDTS tại TP.Hà Nội tổ chức Lễ vào Lăng viếng Bác
Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2022, sáng ngày 28/5/2022, Chi bộ Văn phòng Cục và Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội thuộc Đảng bộ Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã phối hợp tổ chức Lễ vào Lăng viếng Bác với sự tham gia của toàn thể đảng viên, đoàn viên, thanh niên của 2 Chi bộ. Dẫn đầu đoàn có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đăng ký; đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Cục, Bí thư Chi bộ Văn phòng Cục, Phó Cục trưởng Cục Đăng ký và đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Cao Xuân Thủy - Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Bộ Tư pháp.
 

 
 
Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. Với lòng biết ơn vô hạn, các đảng viên của Chi bộ Văn phòng Cục và Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại, Người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta, Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và Nhân dân. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng nhân dân Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục soi sáng con đường cách mạng Việt Nam. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, hạnh phúc. Trong không khí trang nghiêm, mỗi cán bộ, đảng viên Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đều bày tỏ lòng tôn kính đối với Bác và xúc động khi được ngắm nhìn Bác đang chìm trong giấc ngủ đầy thư thái.

        

Sau khi được vào Lăng viếng Bác, Đoàn đã được hướng dẫn viên khu di tích dẫn đi thăm Ao cá Bác Hồ, thăm ngôi nhà Bác ở trong thời kỳ kháng chiến, Nhà sàn và thắp hương tại khu di tích. Đặc biệt, Đoàn đã được xem đoạn phim tư liệu 20 phút về Bác trước lúc Bác ra đi. Qua từng lời kể của Hướng dẫn viên, mỗi cán bộ, đảng viên của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đều xúc động, nước mắt trào dâng với lòng yêu thương Bác vô cùng. Ngoài ra, Đoàn cũng đã được tham quan triển lãm “Di tích lưu niệm và tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Việt Nam và trên thế giới” tại khuôn viên của khu di tích.
Trong những năm qua, các cán bộ, đảng viên của Chi bộ Văn phòng Cục và Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội luôn cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng ra sức tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng; nêu cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi nghiệp vụ để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn tại cơ quan. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, đảng viên cũng đã khẳng định được bản lĩnh vững vàng, tính chiến đấu cao, có nhiều đổi mới, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra với chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng lên, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

        

        

Kết thúc buổi sinh hoạt Chi bộ, mỗi đảng viên của Chi bộ Văn phòng Cục và Chi bộ Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại TP.Hà Nội đều nhận ra rằng đây là buổi sinh hoạt chính trị đầy ý nghĩa, quan trọng và Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn và mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.