Học viện Tư pháp tổ chức chúc mừng Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

10/10/2019
Học viện Tư pháp tổ chức chúc mừng Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945- 10/10/2019), Học viện Tư pháp tổ chức chúc mừng các đơn vị: Khoa Đào tạo Luật sư, Khoa Đào tạo chung thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư; Trung tâm liên kết đào tạo luật sư thương mại quốc tế tại Hà Nội và các tổ bộ môn đào tạo Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các thầy, cô của các Khoa, Trung tâm và các tổ bộ môn. Giám đốc Đoàn Trung Kiên ghi nhận sự nỗ lực của các Khoa,Trung tâm và các tổ bộ môn cùng sự đồng hành của các đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Học viện Tư pháp, tạo được ấn tượng đậm nét trong xã hội và trên các diễn đàn nghề luật. Giám đốc Đoàn Trung Kiên chúc các thầy, cô tiếp tục vượt khó, triển khai hoàn thành các chương trình đào tạo, góp phần xây dựng đội ngũ luật sư đảm bảo cả về chất lượng và số lượng.
Thay mặt các đơn vị, PGS. TS. Nguyễn Minh Hằng cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và các đơn vị, cá nhân thuộc Học viện Tư pháp luôn đồng hành cùng các Khoa, Trung tâm và các tổ bộ môn để thực hiện nhiệm vụ chung. PGS.TS. Minh Hằng cam kết, các cán bộ, giảng viên của 3 đơn vị và các tổ bộ môn sẽ luôn đoàn kết, sẵn sàng góp sức xây dựng Học viện Tư pháp ngày càng phát triển.
Trước đó, chiều ngày 09/10/2019, đoàn cán bộ Học viện Tư pháp do TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên thay mặt Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh cùng các Luật sư trong cả nước với mong muốn giới luật sư ngày càng đoàn kết, gắn bó, nỗ lực và phát triển toàn diện. Người đứng đầu Học viện Tư pháp cũng cảm ơn Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua đã hợp tác với Học viện Tư pháp trong sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Luật sư Việt Nam.
Đón nhận lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Giám đốc Học viện Tư pháp, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh cảm ơn Giám đốc Đoàn Trung Kiên và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện Học viện Tư pháp. Ông khẳng định Liên đoàn Luật sư Việt Nam sẽ tiếp tục giữ gìn củng cố mối quan hệ tốt đẹp, luôn đồng hành, phối hợp chặt chẽ với Học viện Tư pháp trong hoạt động đào tạo để xây dựng đội ngũ Luật sư đảm bảo về số lượng và chất lượng, đáp ứng được yêu cầu cải cách tư pháp và nhu cầu của toàn xã hội.
Đánh giá cao sự đóng góp của Học viện Tư pháp đối với sự phát triển của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, đặc biệt là vinh danh vai trò của Giám đốc Học viện Tư pháp trong sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Luật sư Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Ngọc Thịnh đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển Luật sư Việt Nam cho Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Tư pháp cũng tổ chức đoàn cán bộ do đồng chí Nguyễn Cảnh Tuyến làm trưởng đoàn đến chúc mừng Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh và gửi lẵng hoa chúc mừng Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Thanh Hương