Bộ Tư pháp gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024

15/02/2024
Bộ Tư pháp gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024
Sáng 15/02 (ngày 06/01 Tết Âm lịch) - Ngày làm việc đầu tiên của năm Giáp Thìn, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Khánh Ngọc, Đặng Hoàng Oanh, Mai Lương Khôi, Nguyễn Thanh Tịnh, Trần Tiến Dũng đã gặp và chúc tết đầu xuân các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bộ Tư pháp. Đồng chí Nguyễn Kim Tinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Bộ cùng có mặt để chúc mừng.
Sau một tuần sum họp cùng gia đình, người thân để đón Tết Nguyên đán cổ truyền, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bộ Tư pháp đã có mặt tại Bộ trong không khí hân hoan, vui mừng, phấn khởi để chuẩn bị khởi động một năm làm việc đầy quyết tâm đón thắng lợi mới. Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực đóng góp vào thành công chung của Bộ, ngành trong năm 2023.


 
Bộ trưởng nhấn mạnh, năm mới 2024 là một năm nhiều thách thức mới, vì vậy, Bộ trưởng mong muốn và tin tưởng rằng, với lòng yêu nghề, đam mê công việc, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Tư pháp sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: