Trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật

09/10/2019
Trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật
Sáng nay - ngày 9/10, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Dương Văn Hậu, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật. Đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ, đồng chí Đặng Vũ Huân, Tổng Biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật cùng đại diện một số đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Bộ cùng dự.
Điểm lại quá trình công tác trong gần 37 năm của đồng chí Dương Văn Hậu, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Ngọc Vũ khẳng định, đồng chí Dương Văn Hậu là một công chức gương mẫu, có vốn kiến thức rộng, trình độ năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài Bộ. Đồng chí đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, chính trị và được Lãnh đạo Bộ ghi nhận bằng nhiều hình thức khen thưởng như: Bằng khen của Bộ trưởng, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tư pháp, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam”, Chiến sỹ thi đua cơ sở và nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng khác.
Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Dương Văn Hậu, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc mừng đồng chí Dương Văn Hậu đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ  hưu theo chế độ. Thứ trưởng Phan Chí Hiếu nhấn mạnh, đồng chí Dương Văn Hậu là một người anh lớn, gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ, giản dị, gần gũi trong lối sống. Thứ trưởng đánh giá cao nỗ lực phấn đấu, kiên trì rèn luyện, học tập của đồng chí với khối kiến thức rộng, biết nhiều ngôn ngữ khác nhau, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí Dân chủ và Pháp luật nói riêng, cho Bộ Tư pháp nói chung. Những cống hiến của đồng chí đã được Lãnh đạo Bộ ghi nhận, được đồng nghiệp quý mến, tin tưởng.
Xúc động với tình cảm của cá nhân Thứ trưởng, Lãnh đạo Bộ và của tập thể Tạp chí, đồng chí Dương Văn Hậu bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển và những thành quả đã đạt được của Tạp chí Dân chủ và Pháp luật - nơi ông gắn bó gần như cả cuộc đời công chức. Cảm ơn những đánh giá tích cực, những tình cảm của Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị và anh em đồng nghiệp dành cho mình, đồng chí cũng gửi gắm đội ngũ cán bộ kế cận tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng rèn luyện, học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước nói chung và của Bộ Tư pháp nói riêng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

 
 
 
An Như – Trung tâm Thông tin