Ôn lại truyền thống và tri ân đội ngũ cán bộ của Bộ, Ngành Tư pháp qua các thời kỳ

22/08/2019
Ôn lại truyền thống và tri ân đội ngũ cán bộ của Bộ, Ngành Tư pháp qua các thời kỳ
Ngày 22/8, Lãnh đạo Bộ Tư pháp đã có buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2019).
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long vui mừng được gặp gỡ các cán bộ hưu trí của ngành, đồng thời cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm thường xuyên của các đồng chí đến tình hình hoạt động của Bộ và mong các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục theo dõi, gắn kết với Bộ, Ngành Tư pháp.
Bộ trưởng cũng thông báo những nét chính về tình hình hoạt động của Bộ trong thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của Bộ trong nhiệm vụ xây dựng và thẩm định chính sách, văn bản pháp luật. Bộ trưởng cũng thông tin về một số văn bản quy phạm pháp luật quan trọng mà Bộ Tư pháp chủ trì xây dựng giúp Chính phủ sẽ được trình Quốc hội kỳ họp cuối năm nay, cùng những nhiệm vụ công tác quan trọng khác mà Bộ đang tích cực triển khai.
Đây là hoạt động ý nghĩa được Bộ Tư pháp tổ chức thường niên nhân kỷ niệm ngày thành lập Ngành Tư pháp. Sự kiện này không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử của Bộ mà còn thể hiện tình cảm sâu sắc giữa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Tư pháp đối với các đồng chí là nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các thế hệ đi trước, đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho Bộ, Ngành Tư pháp qua các thời kỳ.
An Như