Vụ Tổ chức cán bộ viếng lăng Bác nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024

21/02/2024
Vụ Tổ chức cán bộ viếng lăng Bác nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2024 của Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ, sáng ngày 20/2/2024, Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ đã tổ chức Đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh để dâng hương tưởng nhớ Người nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
Thành phần Đoàn gồm toàn thể công chức của Vụ Tổ chức cán bộ do đồng chí Phan Thị Hồng Hà, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ làm Trưởng đoàn. Các thành viên Đoàn đều vô cùng xúc động và bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Sau khi viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn tiếp tục thăm quan các di tích tại nhà Sàn, nơi Bác Hồ đã sống và làm việc. Những kỷ vật đơn sơ, giản dị trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của Bác đã giúp các thành viên Đoàn có cơ hội hiểu sâu sắc hơn về phong cách sống vô cùng giản dị mà thanh cao của Bác và khơi dậy mạnh mẽ tinh thần tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 

Qua lễ viếng Lăng Bác, các công chức Vụ Tổ chức cán bộ càng thêm yêu quý, biết ơn và tự hào về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời trân trọng hơn, gìn giữ hơn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, những thắng lợi của nhân dân ta trong cuộc đấu tranh giành độc lập. Đây là nguồn động viên, khích lệ và cổ vũ lớn cho các công chức của Vụ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng đạo đức để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
                                                                        Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ