Chi bộ Cục Kiểm tra VBQPPL về với các Địa chỉ đỏ

29/04/2022
Chi bộ Cục Kiểm tra VBQPPL về với các Địa chỉ đỏ
Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), ngày 27/4/2022, nhân chuyến công tác tại tỉnh Hà Tĩnh, Cục Kiểm tra văn bản QPPL đã phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh dâng hương tưởng niệm cố Tổng bí thư Trần Phú và các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh tại Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Tham gia hoạt động có đồng chí Hồ Quang Huy, Uỷ viên BCH Đảng uỷ Bộ, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản QPPL, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoè, Phó Bí thư chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản QPPL, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh, cùng các đồng chí đảng viên, công chức của 02 đơn vị.
Tại Ngã ba Đồng Lộc, trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Những người con kiên trung của đất mẹ Việt Nam đã sẵn sàng hi sinh tất cả để dân tộc ta có được nền độc lập, tự do, người dân ta có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Tiếp đó, tại Khu tưởng niệm cố Tổng bí thư Trần Phú, Đoàn đã thành kính tưởng nhớ người người cộng sản kiên trung, bất khuất, mẫu mực, người con ưu tú của Đảng và dân tộc đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp Cách mạng. Cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Trần Phú tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại một tấm gương sáng chói về chí khí cách mạng và tinh thần kiên trung, bất khuất của người cộng sản. Đảng, Tổ quốc và Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.
Trân trọng và tự hào về truyền thống lịch sử Cách mạng Việt Nam, mỗi thành viên trong Đoàn càng ý thức sâu sắc trách nhiệm của thế hệ chúng ta hôm nay phải không ngừng rèn luyện, ra sức gìn giữ những thành quả cách mạng vĩ đại, phấn đấu vì một đất nước Việt Nam độc lập, hùng cường./.
Nguyễn Văn Đức, Chi bộ Cục Kiểm tra VBQPPL