Chi bộ Cục Bổ trợ tư pháp: Hội nghị bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

08/10/2021
Chi bộ Cục Bổ trợ tư pháp: Hội nghị bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021 và được sự nhất trí của Đảng ủy Bộ Tư pháp, ngày 05/10, Chi bộ Cục Bổ trợ tư pháp đã tổ chức Hội nghị bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 03 đảng viên trong Chi bộ.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đồng chí Nguyễn Xuân Lân, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể.
Hội nghị đã bầu đồng chí Lê Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Tinh đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên cũng như các công tác khác của Chi bộ Cục Bổ trợ tư pháp và tin tưởng rằng việc kiện toàn Chi ủy Chi bộ sẽ tạo điều kiện để Chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Tinh đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với 03 đảng viên thuộc Chi bộ. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng Đảng, bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp, đồng chí Lê Xuân Hồng, Bí thư Chi bộ Cục Bổ trợ tư pháp hứa sẽ nỗ lực xây dựng Chi bộ Cục trong sạch, vững mạnh, đoàn kết và mong rằng sẽ tiếp tục luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Bộ Tư pháp.