Thanh niên cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

14/08/2021
Thanh niên cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đa số các ca nhiễm bệnh mới tại các khu Chế xuất – khu Công nghiệp đều đã được phong tỏa, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có văn bản hướng dẫn, chỉ đạo về việc tăng cường một số biện pháp quản lý cho các khu phong tỏa trên địa bàn.


Hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm Chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngày 08/8/2021 vừa qua, Chi đoàn Cục Công tác phía Nam phối hợp với Đoàn Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho con em công nhân và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Đại diện Chi đoàn Cục Công tác phía Nam có đồng chí Trần Bảo Nhân – Phó Bí thư Chi đoàn, về phía Đoàn Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Mai Ngọc Đức Thịnh – Phó Bí thư Đoàn đã trao 200 phần quà cho đại diện Đoàn TNCS TP. Hồ Chí Minh Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc có đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đoàn tiếp nhận.
 

Với tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh và không ai bị bỏ lại phía sau. Từ nguồn kinh phí huy động được của các tổ chức, cá nhân trong xã hội, Đoàn công tác đã trao tặng 200 phần quà yêu thương cho các con em công nhân và công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 650.000 ngàn đồng (bao gồm: gạo, mì gói, củ kiệu, sữa đặc, bánh, hộp viên C sủi và các mặt hàng nhu yếu phẩm khác).
Chi đoàn Cục Công tác phía Nam mong được một phần nào san sẻ chút tấm lòng đến với những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nơi đây./.

Bảo Nhân – Phó Bí thư Chi đoàn Cục CTPN