Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp họp triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm

12/07/2019
Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp họp triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm
Ngày 11/7, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hồng Tuyến, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp đã họp triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo, dân vận 6 tháng cuối năm 2019 và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo Ban vừa được kiện toàn, bổ sung.
Trước đó, ngày 21/5/2019, Đảng uỷ Bộ Tư pháp đã có Quyết định số 49/QĐ-ĐU về việc kiện toàn, bổ sung lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Bộ Tư pháp nhiệm kỳ 2015 - 2020, giao ông Nguyễn Hồng Tuyến, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật làm Trưởng ban.
Các Phó Trưởng ban gồm: ông Đào Văn Hội, Uỷ viên BCH Đảng bộ Bộ, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; ông Đỗ Xuân Lân, Uỷ viên BCH Đảng bộ Bộ, Chánh Văn phòng Đảng- Đoàn thể; bà Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, Phó Chánh Văn  phòng Đảng- Đoàn thể.
Tại cuộc họp, các thành viên đã thảo luận và nhất trí với dự kiến phân công nhiệm vụ của các thành viên trong Ban. Đặc biệt, các thành viên Ban Tuyên giáo dành nhiều thời gian để thảo luận chi tiết về các nội dung công việc dự kiến triển khai trong những tháng cuối năm.
Ông Nguyễn Hồng Tuyến, Trưởng ban cũng lưu ý tới các thành viên về vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên giáo trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của Đảng bộ Bộ Tư pháp cũng như của Đảng bộ Khối các Cơ quan Trung ương, qua đó, yêu cầu các thành viên phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả nhất các nhiệm vụ được giao.
Hồng Thúy