Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm 2016

14/09/2016
Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm 2016
Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 13/9, Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu 2016 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong cơ quan. Đến dự đêm liên hoan có Thứ trưởng Trần Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.
Tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho con em cán bộ trong cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ Tư pháp nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Bộ Tư pháp đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bộ.
Phát biểu khai mạc đêm liên hoan, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Bộ đã chúc các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục ca nhạc, xiếc... đã mang lại cho các cháu nhiều sự bất ngờ thú vị. Đặc biệt, nhiều cháu là con em cán bộ trong cơ quan cũng đã hào hứng, tự tin lên sân khấu biểu diễn các tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc.