Trung cấp Luật Vị Thanh: Hội thi văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2019
Trung cấp Luật Vị Thanh: Hội thi văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Hòa cùng không khí chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), từ ngày 15 đến 16/11/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Hội thi văn nghệ, Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019.
Các Hội thi đã huy động được sự tham gia của đông đảo các đội chơi đến từ Chi đoàn các lớp Trung cấp luật, các lớp liên kết của Trường và các cơ sở đoàn bạn với tinh thần hăng hái, tích cực, giao lưu, học tập là chính.
Hội thi văn nghệ diễn ra vào chiều ngày 15/11/2019, với tổng số 12 tiết mục, bao gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca. Chủ đề xoay quanh ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, cong người Việt Nam, cha mẹ, đặc biệt là thầy cô, mái trường. Kết thúc Hội thi, có tổng số 6 giải, bao gồm 02 giải nhất, nhì đơn ca; 02 giải nhất, nhì tốp ca, 01 giải sáng tác hay và 01 giải tốp ca.
Phần Hội thao diễn ra vào sáng ngày 16/11/2019, bao gồm các trò chơi dân gian như kéo co, chuyền chanh. Tiếp đó, diễn ra phần chính là giải bóng đá mini nam giữa 6 đội chơi đến từ các lớp, hình thức loại trực tiếp để chọn ra đội thắng cuộc. Các trận đấu đều diễn ra sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả giải bóng đá, giải nhất thuộc về đội Thành đoàn Vị Thanh,  giải nhì thuộc về đội Trung cấp Luật K9 - Lương Nghĩa và giải ba thuộc về đội Trung cấp Luật K10 - Hậu Giang.
Đây là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thường niên của Nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tạo điều kiện để học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, đồng thời cũng là diễn đàn, môi trường tạo điều kiện gắn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa các lớp, Chi đoàn các lớp tại Trường cũng như giữa Trường, Đoàn Trường với các cơ sở đoàn bạn trong tỉnh Hậu Giang./.