Lãnh đạo Sở Tư pháp Long An tặng quà gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

06/02/2024
Lãnh đạo Sở Tư pháp Long An tặng quà gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Nhằm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.
Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Phan Thị Mỹ Dung - Đại biểu Quốc hội - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tư pháp đã vận động các mạnh thường quân và phối hợp với lãnh đạo các địa phương trao 200 phần quà tết với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cần nghèo ở các huyện Cần Đước, Tân Trụ, Thành phố Tân An.
Tại xã Bình Hòa Nam, Sở Tư pháp phối hợp UBND huyện Đức Huệ tổ chức trao tặng 10 xe đạp (do ông Trần Văn Năm - Phó Giám đốc Sở Tư pháp vận động) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập cao trên địa bàn xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ trước thềm xuân Giáp Thìn năm 2024, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh khó khăn có thêm động lực để vươn lên hơn nữa trong học tập, góp phần để các em đón một mùa xuân mới vui tươi, ấm áp.
Trước đó, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đã tổ chức chúc Tết, thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo cơ quan, đơn vị thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của Sở Tư pháp.
Chuỗi hoạt động an sinh xã hội dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Sở Tư pháp nhằm phát huy truyền thống "Đại đoàn kết", "Uống nước nhớ nguồn" cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng đã góp phần vào chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước là mọi người dân đều đón xuân mới vui vẻ, ấm áp, đầy đủ;... Đây còn là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). 
Một số hình ảnh:Phan Đức Bộ - Sở Tư pháp Long An