Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2023
Lãnh đạo Bộ Tư pháp chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tới thăm và chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tại buổi gặp, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long gửi tới tập thể lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). 
Bộ trưởng Lê Thành Long cũng gửi lời cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư pháp trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung giữa hai đơn vị: xây dựng pháp luật, phổ biến giáo dục pháp luật, kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật…; đồng thời mong muốn sự phối kết hợp này sẽ ngày càng chặt chẽ hơn nữa, đặc biệt là trong công tác xây dựng thể chế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng kỳ vọng của người dân và toàn xã hội.


 
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Bộ Tư pháp. Theo Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Bộ Tư pháp đã hỗ trợ rất nhiều cho Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc soạn thảo các văn bản quy phạm pháp luật. Trong thời gian tới, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không ngừng nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác xây dựng thể chế, tạo hành lang pháp lý thuận lợi để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trong bối cảnh hiện nay.