Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm: Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024
Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm: Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024
Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/02/2024, tại trụ sở, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân.
 

 
 
Trong niềm hân hoan của cuộc gặp mặt đầu xuân năm mới, thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, Cục trưởng Nguyễn Hồng Hải đã chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động của đơn vị một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Cục trưởng Nguyễn Hồng Hải cũng đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và thành tích của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời hy vọng trong năm 2024, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động sẽ phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và cùng quyết tâm, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ Tư pháp giao.

       

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi trong công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm mới 2024. Cùng ngày, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và Cục Bồi thường nhà nước đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu đầu xuân giữa hai đơn vị tại trụ sở cơ quan.