Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

25/12/2019
Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Thực hiện Quyết định số 305-QĐ/ĐU và Quyết định số 307-QĐ/ĐU ngày 10/12/2019 của Đảng ủy Bộ Tư pháp, chiều ngày 20/12/2019, Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Hà Thị Phượng Thảo, chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế khu vực châu Âu và châu Mỹ và đồng chí Đỗ Thị Hằng Phương, chuyên viên phòng Tổng hợp, hành chính và quản lý hợp tác quốc tế về pháp luật, Vụ Hợp tác quốc tế
Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức tại Phòng truyền thống của Bộ Tư pháp do đồng chí Bí thư Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Hữu Huyên chủ trì với sự tham dự của đồng chí Đỗ Xuân Lân, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể cùng toàn thể đảng viên, quần chúng Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thừa ủy quyền của Đảng ủy Bộ, thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Huyên, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí nêu trên. Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng.
Thay mặt Chi ủy, đồng chí Bí thư Nguyễn Hữu Huyên đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới; đồng thời đề nghị các đồng chí Đảng viên mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuân thủ đúng quy tắc đạo đức nghề nghiệp, nghĩa vụ của người đảng viên.
Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Đỗ Xuân Lân chúc mừng Chi bộ đã có thêm 02 đảng viên mới; chúc mừng và đề nghị đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, đặc biệt là đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Hữu Huyên, Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng viên, phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu năm 2019 và các năm tiếp theo.