Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

18/11/2016
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)
Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, viên chức, người lao động trong các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Tư pháp. Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp xin trân trọng giới thiệu toàn văn thư của Bộ trưởng:
Hà Nội, ngày 18 tháng 11 năm 2016
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2016, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi xin gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp và các Trường trung cấp Luật thuộc Bộ Tư pháp lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trong năm học vừa qua, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của các Trường và Học viện đã nỗ lực vượt qua khó khăn, có nhiều cố gắng trong công tác nghiên cứu, giảng dạy và quản lý. Nhờ đó, hoạt động của các Trường và Học viện đã đạt được những kết quả tích cực. Chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của các Trường và Học viện từng bước được nâng lên. Nhiều thầy giáo, cô giáo được công nhận chức danh Giáo sư, Phó giáo sư và các danh hiệu cao quý. Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và đóng góp của các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của các Trường và Học viện, chúc mừng những thành quả mà các thầy giáo, cô giáo đã đạt được.
Trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh chúng ta tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN, thực hiện chiến lược cải cách tư pháp, xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, hội nhập quốc tế sâu rộng, nhiệm vụ và trọng trách của Bộ, ngành Tư pháp ngày càng lớn, công tác pháp luật nói chung và công tác đào tạo nguồn nhân lực pháp luật nói riêng cần phải có sự chuyển biến căn bản, mạnh mẽ về chất lượng. Với tinh thần đó, tôi tin tưởng và mong muốn mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các Trường và Học viện tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực, sáng tạo để góp phần thực hiện nhiệm vụ của Bộ, ngành Tư pháp và hoàn thành tốt trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực pháp luật phục vụ cho sự phát triển của nhà nước và xã hội.
Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
  Thân ái,
   
 
Lê Thành Long
Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng
Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp