Chủ động tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho cán bộ, đảng viên để góp phần xây dựng đảng về đạo đức 23/02/2018

Thực tiễn cho thấy, xây dựng Đảng về đạo đức và việc đề cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật của đội ngũ cán bộ, đảng viên có quan hệ mật thiết, không thể tách rời nhất là trong bối cảnh Đảng và Nhân dân ta đang đẩy mạnh thực hiện chủ trương ở tầm chiến lược về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Thi hành pháp luật đòi hỏi phải có sự tham gia của cả hệ thống chính trị 22/02/2018

Năm 2017 tiếp tục là một năm gặt hái nhiều thành công của Bộ, ngành Tư pháp, tạo tiền đề tích cực cho những nhiệm vụ công tác trong năm 2018. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc để nhìn lại những dấu ấn đáng ghi nhận trong một số lĩnh vực công tác do Thứ trưởng phụ trách chỉ đạo.

Bộ Tư pháp gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 21/02/2018

Sáng 21/2 - ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất, Bộ Tư pháp tổ chức gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Bộ. Tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Lê Thành Long, các Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng, Lê Tiến Châu, nguyên Thứ trưởng – Chuyên gia cao cấp Đinh Trung Tụng và đồng chí Nguyễn Kim Tinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Bộ.

Họp Hội đồng thẩm định Đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHVBQPPL năm 2015 12/02/2018

Hôm nay - 12/02, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đã chủ trì phiên họp Hội đồng thẩm định Đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (BHVBQPPL) năm 2015.

Bộ trưởng Lê Thành Long dâng hương tại khu di tích lịch sử Bộ Tư pháp 12/02/2018

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 12/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Tư pháp Lê Thành Long cùng đoàn công tác của Bộ Tư pháp đã tới dâng hương tại Khu di tích lịch sử Bộ Tư pháp tại thôn Mới, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang; dâng hương tại đình Tân Trào và lán Nà Nưa - những di tích lịch sử cách mạng ghi dấu ấn hoạt động của Bác Hồ và chính quyền cách mạng hơn 70 năm trước.

Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm hỏi cán bộ lão thành nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 09/02/2018

Là hoạt động thường niên và ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về, ngày 8/2, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc, Hà Hùng Cường, nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu cùng gia đình.

Bộ Tư pháp bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và Phó Chánh thanh tra Bộ 09/02/2018

Chiều 09/2, Bộ Tư pháp đã công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí lãnh đạo cấp Vụ.

Bộ Tư pháp tặng quà CBCCVC có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách Tết Mậu Tuất 2018 09/02/2018

Nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy và Công đoàn Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đã đi thăm tặng quà cho các cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Bộ, Đảng ủy và Công đoàn Bộ đối với các cán bộ, công chức trong dịp Tết đến Xuân về.