Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế

Chiều ngày 18/9/2018 tại Trụ sở Bộ Tư pháp, Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đoàn Thanh Huyền - Chuyên viên Phòng Pháp luật đầu tư nước ngoài và giải quyết tranh chấp quốc tế, đồng chí Nguyễn Minh Cương - Chuyên viên Phòng Pháp luật thương mại, tài chính quốc tế và Tổng hợp. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Bộ Tư pháp và các đảng viên của Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bạch Quốc An - Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Pháp luật quốc tế đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bạch Quốc An ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã chúc mừng Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế và 02 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Nguyễn khánh Ngọc đề nghị Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Với việc kết nạp thêm 02 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 22 đồng chí, trong đó có 20 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.     
 
                     Chi bộ Vụ Pháp luật quốc tế