Liên hợp quốc tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam trên con đường xây dựng và phát triển đất nước

Liên hợp quốc tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam trên con đường xây dựng và phát triển đất nước

Chiều 19/10, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp cho bà Pratibha Mehta, Điều phối viên thường trú của Liên hợp quốc, Trưởng đại diện UNDP tại Việt Nam.

Chúc mừng bà Pratibha Mehta, Bộ trưởng Lê Thành Long khẳng định: Kỷ niệm chương là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp tích cực và thiện chí của bà đối với sự nghiệp tư pháp của Việt Nam nói riêng và sự phát triển của Việt Nam nói chung. Nhân dịp này, Bộ trưởng gửi lời cảm ơn chân thành tới Điều phối viên thường trú của Liên hợp quốc, Trưởng đại diện UNDP tại Việt Nam và chúc bà tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Bộ trưởng cũng tin tưởng và kỳ vọng các tổ chức của Liên hợp quốc sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam trên con đường xây dựng và phát triển đất nước.
Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Bộ Tư pháp Việt Nam, bà Pratibha Mehta nhấn mạnh: được trao Kỷ niệm chương là vinh dự không chỉ dành cho bà mà còn dành cho các đồng nghiệp của bà tại các cơ quan của Liên hợp quốc tại Việt Nam. Khẳng định vai trò quan trọng của Bộ Tư pháp trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam, bà Pratibha Mehta mong muốn Bộ Tư pháp tiếp tục thể hiện vai trò của mình trong hoạt động trợ giúp pháp lý, xây dựng pháp luật, đào tạo nguồn nhân lực…