Tin tức khác

Công đoàn Cục Kế hoạch-Tài chính tổ chức hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), chiều ngày 18/10/2023, Công đoàn cơ sở Cục Kế hoạch - Tài chính đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục, các đơn vị thuộc Cục tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Sắc thu tháng Mười” dành cho các đồng chí nam đoàn viên.

Đến dự, chúc mừng và cổ vũ Hội thi có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp; đồng chí Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp; đồng chí Phan Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính.
Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các đồng chí nam đoàn viên của Cục, sau thời gian trổ tài, 05 Đội đã hoàn thành món ăn ngon về hương vị, chất lượng; đẹp về thẩm mĩ; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục, với những lời chúc ý nghĩa gửi tới các đoàn viên, người lao động nữ trong Cục.
 
 
Kết thúc phần thi của các đội, Ban Giám khảo là các đoàn viên nữ của Cục đã bình chọn, trao tặng các giải: Món ăn có vị đậm đà nhất cho Đội thi của Phòng Quản lý ngân sách - tài sản; Món ăn có mùi hương hấp dẫn nhất cho Đội thi của Phòng Quản lý đầu tư; Món ăn có màu sắc đẹp mắt nhất cho Đội thi của Phòng Thống kê; Món ăn sáng tạo nhất cho Đội thi của Phòng Kế hoạch - Tổng hợp. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao tặng giải cống hiến cho món ăn của Đội Lãnh đạo Cục Kế hoạch - Tài chính.
 

 
Hội thi nấu ăn là sân chơi ý nghĩa để các đồng chí đoàn viên nam của Công đoàn Cục Kế hoạch - Tài chính thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn; thể hiện sự quan tâm, tri ân, tôn vinh các chị em phụ nữ của Cục nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Cục Kế hoạch - Tài chính (11/8/1993-11/8/2023); góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của công đoàn viên và người lao động của Cục Kế hoạch - Tài chính; tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình và cuộc sống./.
Một số hình ảnh Hội thi nấu ăn:

 


 
Kiều Ngân