Họp Ban Tổ chức Giải thể thao, Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp

23/07/2020
Họp Ban Tổ chức Giải thể thao, Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp
Chiều nay (21/7), Ban Tổ chức đã tổ chức họp với các Tiểu ban giúp việc Giải thể thao và Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2020) và Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V. Đến dự và chủ trì tại cuộc họp có đồng chí Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ, Phó Trưởng Ban Tổ chức và một số đơn vị có liên quan.
Tại cuộc họp, Ban Tổ chức đã Công bố Quyết định số 141/QĐ-CĐBTP ngày 20/7/2020 về việc thành lập Ban Tổ chức và các Tiểu ban giúp việc Giải thể thao, Liên hoan văn nghệ. Thành viên Ban tổ chức và các Tiểu ban tham dự cuộc họp đã thảo luận một số nội dung quan trọng như:  Phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức và các Tiểu ban; trao đổi, cho ý kiến về cách thức tổ chức và các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Giải thể thao (Giải bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co).

 
Phát biểu kết luận, đồng chí Khương Thị Thanh Huyền nhấn mạnh các Tiểu ban cần bám sát theo Kế hoạch phối hợp số 138/KHPH-CĐ-ĐTN ngày 08/7/2020 của Ban Thường vụ công đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp về việc chuẩn bị tổ chức Giải thể thao và Liên hoan văn nghệ. Đồng thời, trong quá trình thực hiện nếu có phát sinh các Tiểu ban đề xuất ý kiến để Ban Tổ chức xem xét, giải quyết kịp thời. Đồng chí Khương Thị Thanh Huyền cũng đề nghị Tiểu ban phục vụ phối hợp chặt chẽ với các Tiểu ban khác thực hiện các hoạt động đảm bảo Giải thể thao và Liên hoan văn nghệ phù hợp với yêu cầu chung của Bộ, ngành. Về hoạt động truyền thông, đồng chí cũng yêu cầu Cục Công nghệ thông tin và Báo pháp luật Việt Nam hỗ trợ các Tiểu ban để Giải thể thao và Liên hoan văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp.
Ngọc Dung - Trung tâm Thông tin