​Bốc thăm thi đấu Giải bóng đá Công đoàn Bộ Tư pháp năm 2018

08/08/2018
​Bốc thăm thi đấu Giải bóng đá Công đoàn Bộ Tư pháp năm 2018
Chiều ngày 08/8/2018, Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức bốc thăm thi đấu Giải bóng đá Công đoàn Bộ Tư pháp năm 2018. Đồng chí Đặng Trần Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Con nuôi, Trưởng Tiểu ban Giải bóng đá Công đoàn Bộ chủ trì. Tham dự buổi bốc thăm còn có đại diện các đơn vị tham gia Giải đấu.
Phát biểu tại buổi bốc thăm, đồng chí Đặng Trần Anh Tuấn nhấn mạnh, để thiết thực chào mừng 73 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2018), Công đoàn Bộ sẽ tổ chức Giải thể thao với 02 môn thi là kéo co và bóng đá mini, trong đó bóng đá là một trong những môn thể thao được nhiều người quan tâm và yêu thích. Hoạt động này không những nhằm duy trì và phát triển phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mà còn góp phần giao lưu, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng chí hy vọng giải bóng đá sẽ thành công tốt đẹp.
 

Tại buổi bốc thăm, các đội tham dự đã nhất trí tham dự giải đấu với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết và hết mình, đồng thời bốc thăm Bảng thi đấu của các đội tham gia giải bóng đá.
An Như