Công đoàn Bộ Tư pháp tham dự và giành chức vô địch Giải bóng đá Cúp tứ hùng năm 2018

14/05/2018
Công đoàn Bộ Tư pháp tham dự và giành chức vô địch Giải bóng đá Cúp tứ hùng năm 2018
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 12/5/2018, Giải vô địch Cúp tứ hùng năm 2018 được khởi tranh giữa 04 đội bóng: Đội Bộ Tư pháp, đội Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, đội liên danh các Sở, ngành và đội PA83 Công an thành phố Hà Nội.

Tham dự Giải bóng đá có đồng chí Trần Tiến Dũng, Thứ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp; đồng chí Ngô Anh Tuấn, Giám đốc Sở Tư pháp TP. Hà Nội; đồng chí Lê Tuấn Định, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Vũ Mạnh Tiến, PA83, Công an TP Hà Nội; lực lượng trọng tài, vận động viên và đông đảo các cổ động viên đến để cổ vũ cho giải đấu.
Theo Điều lệ giải, 04 đội chia làm 02 cặp đấu loại trực tiếp, hai đội nhất hai trận sẽ đá trận tranh ngôi vô địch; hai đội còn lại sẽ đá tranh giải ba. Sau Lễ khai mạc trang trọng, theo kết quả bốc thăm, đội Bộ Tư pháp đấu với đội PA83, Công an thành phố Hà Nội; đội Sở Tư pháp thành phố Hà Nội đấu với đội liên danh các Sở, ngành thành phố. Ở loạt trận loại trực tiếp đầu tiên, đội Bộ Tư pháp đã vượt qua đội PA 83, Công an thành phố với tỷ số 4-1 để vào chơi trận chung kết. Đội liên danh các Sở, ngành đã vượt qua đội Sở Tư pháp với tỷ số sít sao 1-0.
Tại trận chung kết, hai đội thi đấu rất cân sức với những pha ăn miếng trả miếng, phản công táo bạo và phòng ngự chắc chắn; đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Đội bóng Bộ Tư pháp bằng chiến thuật hợp lý đã giành thắng lợi đầy kịch tính (3-2) sau khi để đội liên danh các Sở, ngành dẫn 2 bàn trong hiệp một và lên ngôi cao nhất của Cúp tứ hùng năm 2018. Trong khi đó, tại trận tranh giải Ba, đội Sở Tư pháp đã thắng đậm đội PA83 với tỷ số 7-2.
Tổng kết giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội Bộ Tư pháp, giải Nhì cho đội liên danh các Sở, ngành; giải Ba cho đội Sở Tư pháp và giải Phong cách cho đội PA83, Công an thành phố Hà Nội.
Giải bóng đá cúp tứ hùng đã thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao cao thượng, đẹp mắt, qua đó rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
 
     Ban Văn thể, Công đoàn Bộ Tư pháp