Bộ Tư pháp: Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương đi thực tế tại Hải Phòng

14/09/2018
Bộ Tư pháp: Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương đi thực tế tại Hải Phòng
Ngày 13/9, lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương của Bộ Tư pháp đã tổ chức chương trình đi thực tế tại UBND TP. Hải Phòng. Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp Nguyễn Quang Thái; Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên và gần 80 học viên là Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng hoặc cán bộ trong quy hoạch lãnh đạo cấp Vụ của Bộ Tư pháp đã tham dự Chương trình. Về phía địa phương, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình đã tiếp Đoàn.
Phát biểu tại chương trình thực tế, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp Nguyễn Quang Thái nhấn mạnh tới tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đối với cán bộ cấp Vụ và tương đương, công tác đào tạo, bồi dưỡng càng trở nên cấp thiết hơn vì đây là đội ngũ vừa trực tiếp tham mưu, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn sâu vừa làm công tác quản lý, điều hành. 

Gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng đã tạo điều kiện, phối hợp với Bộ Tư pháp, Học viện Tư pháp để tổ chức thành công chuyến đi thực tế này, ông Nguyễn Quang Thái và ông Đoàn Trung Kiên cùng hy vọng đây sẽ là dịp để các học viên cùng nhau chia sẻ khó khăn, vướng mắc, trao đổi các kinh nghiệm để kịp thời đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Tại buổi thực tế, các học viên đã được Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Hải Phòng, đặc biệt là kinh nghiệm trong công tác cải cách hành chính, thu hút đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế của TP ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững, từ đó góp phần nâng cao đời sống cho người dân…
 

http://baophapluat.vn