Đồng tiền không dễ kiếm 10/11/2014

Vào năm 2012, Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh A được Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho 2000 mét vuông đất để xây dựng trụ sở mới của cơ quan tại phường B. Cuối năm 2013 do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và thực hiện chủ trương tiết kiệm trong xây dựng cơ bản của tỉnh, việc xây dựng trụ sở mới của Sở Tài nguyên và môi trường bị hoãn lại và không được phê duyệt. Ông Nguyễn Văn B là Chánh Văn phòng của Sở Tài nguyên và môi trường được Giám đốc Sở giao cho việc quản lý, trông nom diện tích đất nói trên. Ông B nhận thấy nếu để không miếng đất mà không sử dụng thì quá lãng phí và tìm người để cho thuê đất kiếm lợi nhuận riêng cho cá nhân.

52 năm tù cho những kẻ vụ lợi 10/11/2014

Bà Nguyễn Thị Y được Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Z bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Z vì bà có năng lực trong công tác điều hành, quản lý và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các ca bệnh khó trong ngành y. Trong thời gian giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện, bà Y thường xuyên làm việc với các Công ty cung cấp thiết bị y tế để mua các thiết bị phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh viện. Nhận thấy đây là một công việc rất dễ kiếm tiền chênh lệch từ việc cung cấp thiết bị y tế nên bà Y đã chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết đồng thời giao cho ông Trần Mạnh H là trưởng phòng Kế hoạch của bệnh viện tìm kiếm một đối tác để thực hiện phi vụ trên.

Hối hận thì đã muộn 10/11/2014

Ông Nguyễn Văn A là Bí thư Đảng ủy và ông Lê Văn B là Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã H, huyện T, tỉnh B. Vốn là bạn bè cùng trang lứa, lại cùng học một lớp cấp 3 nên hai ông ngoài quan hệ đồng nghiệp còn là bạn bè khá thân thiết. Thỉnh thoảng, cuối giờ làm việc hai ông vẫn ngồi hàn huyên, uống bia hơi với nhau. Thế nhưng, có một sự việc xảy ra đã làm hai ông phải hối tiếc.

Bảo vệ người tố cáo 10/11/2014

Tan tầm, chị Na vội vàng chạy xe đến trường đón con. Đến nơi, thấy còn mỗi An đứng ở cổng trường đợi mẹ, chị Na gọi con: “An ơi, lên xe đi con”. Thấy mẹ, An phụng phịu:

Bớt xén phân bón để làm phí ngoại giao 14/11/2014

Buổi sáng, ông Tý vừa ngồi nghe đài vừa nhâm nhi cốc nước chè xanh thì ông Bính sang chơi:

Cứ tố lên trên cho chúng nó sợ 10/11/2014

Nhà lão Tố nằm ở rìa làng, gần bến sông, ngay sát con đường liên huyện. Một cây cầu xây bắc qua sông cũng được xây cạnh nhà lão. Ngoài làm nông, vợ chồng lão có dựng cái quán nước nhỏ để bán cho dân trong làng, nhưng không ăn thua. Mấy năm nay, thịt trâu bò lên giá. Lão xoay xở mua trâu bò về nuôi, gây giống, cuối cùng cũng có gần chục con trâu, bò. Thu nhập cũng khá ổn.

Những chuyến tuần đêm 10/11/2014

Mấy hôm nay nghe tin bão sắp về, cấp trên lệnh cho Hải đội Cảnh sát biển của Bách phải tăng cường tuần tra, kiểm soát các tàu bè đi lại. Gần 2h đêm Bách ngái ngủ bảo Trần Cung đội trưởng:

Luật pháp có mua được bằng tiền? 10/11/2014

Trong một góc khuất của quán cà phê, Lan nũng nịu: “Có dự án này, em định bàn với anh, làm ăn được lắm nha”.

Chuyện nhỏ 10/11/2014

Đang trên đường từ trụ sở Ủy ban về nhà, một người phóng xe máy vượt bên trái ngang bằng với Đáo, quay qua chào “Bây giờ cán bộ xã mới về ạ”.

Cái giá phải trả 10/11/2014

Ở làng này, ai cũng ngưỡng mộ gia đình ông Xuân và bà Khanh, ông Xuân làm Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, bà Khanh là giáo viên dạy toán, hai con ông bà ngoan ngoãn, học giỏi.
Các tin đã đưa ngày: