Tuyên dương công chức, viên chức trẻ tiêu biểu

27/03/2014
Tuyên dương công chức, viên chức trẻ tiêu biểu
Hôm qua 26/3, Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và ghi nhận, tuyên dương các đồng chí công chức, viên chức trẻ tiêu biểu.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương; về phía Bộ Tư pháp có đồng chí Lê Thị Hoàng Yến, Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp; đồng chí Phan Hồng Nguyên - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp; đại diện Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ và Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội cùng đông đảo các đoàn viên Bộ Tư pháp.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hoàng Yến khẳng định, trong những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng, Đảng Ủy, Lãnh đạo Bộ, công chức, viên chức trẻ của Bộ đã tích cực phấn đấu, rèn luyện và có những đóng góp quan trọng trong công tác chuyên môn của Bộ, ngành. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cần tiếp tục duy trì bình xét, tôn vinh công chức, viên chức trẻ tiêu biểu theo các tiêu chí cụ thể đã được xây dựng và bày tỏ tin tưởng Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

 

 

Đại diện cho các gương mặt công chức, viên chức trẻ tiêu biểu, đồng chí Trương Hồng Quang và Hoàng Thị Nga đã chia sẻ về những nỗ lực để đạt được thành tích trong năm qua và mong rằng trong năm tới sẽ có nhiều hơn nữa gương mặt đoàn viên thanh niên tiêu biểu tiếp tục được tuyên dương.

Đây là lần đầu tiên Bộ Tư pháp tổ chức vinh danh các cán bộ, công chức trẻ tuổi có nhiều thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao. 12 gương mặt tiểu biểu đã được chọn lựa trong số hơn 1.400 đoàn viên các đơn vị trực thuộc Bộ Tư pháp.