Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

29/09/2012
Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 28/9, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu 2012 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong cơ quan. Đến dự đêm liên hoan có Thứ trưởng Hoàng Thế Liên, Thứ trưởng Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Lê Thị Hoàng Yến.

Hoạt động tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho các cháu sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp thu hút các cháu vào hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích để các cháu có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tạo ảnh hưởng tích cực cho việc dạy và học trong gia đình, nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của cơ quan Bộ Tư pháp đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức trong Bộ và gia đình.

 

 

Phát biểu khai mạc đêm hội, Thứ trưởng Lê Hồng Sơn đã chúc các cháu một Tết Trung thu vui vẻ , bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới cố gắng học tập để xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ".

 

 

Đồng chí Lê Thị Hoàng Yến đã thay mặt các cán bộ, công chức cảm ơn Đảng Bộ, lãnh đạo Bộ Tư pháp luôn quan tâm tới đời sống của anh em trong đơn vị. Chúc mừng các cháu thiếu nhi, đặc biệt là tuyên dương những cháu có thành tích học tập tốt trong năm học qua, đồng chí cũng không quên nhắc nhở các cháu tiếp tục rèn luyện, đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Đêm Trung thu sôi động với phần biểu diễn múa lân, ca nhạc… và vui nhộn, hào hứng, hồi hộp với những phần tham dự trò chơi đầy ngộ nghĩnh của các cháu thiếu nhi. Kết thúc đêm hội là hình ảnh lung linh sắc màu của những chiếc đèn ông sao và ánh mắt trong sáng của các em - những mầm non của đất nước.