Chi bộ Thư ký - Phòng Tổng hợp tổ chức Lễ chuyển Đảng chính thức cho 02 Đảng viên dự bị

17/08/2011
Chi bộ Thư ký - Phòng Tổng hợp tổ chức Lễ chuyển Đảng chính thức cho 02 Đảng viên dự bị
Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, được sự cho phép của Đảng ủy Văn phòng Bộ, ngày 16/8/2011, Chi bộ Ban Thư ký - Phòng Tổng hợp đã long trọng tổ chức Lễ chuyển Đảng chính thức cho hai Đảng viên dự bị là đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giang và đồng chí Lê Vân Anh. Đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Bộ đã đến dự và chỉ đạo.

Lễ chuyển Đảng chính thức đã được tổ chức trang trọng, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng, các đồng chí được chuyển Đảng chính thức đều có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, có tinh thần đoàn kết cao, có ý thức trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sau khi trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức, đồng chí Ngô Ngọc Thành - Bí thư Chi bộ Ban Thư ký - Phòng Tổng hợp thay mặt Chi bộ đã quán triệt và căn dặn một số nội dung đối với hai đồng chí Đảng viên được chuyển Đảng chính thức và đề nghị hai đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên.

Cũng tại Lễ chuyển Đảng chính thức, đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Bộ đã phát biểu chúc mừng Chi bộ Ban Thư ký - Phòng Tổng hợp có thêm Đảng viên chính thức; đồng chí bày tỏ niềm xúc động khi được tham dự Lễ chuyển Đảng chính thức và tin tưởng rằng với sự dìu dắt của các đồng chí Đảng viên đi trước trong Chi bộ cùng với ý thức tự phấn đấu và rèn luyện của hai đồng chí Đảng viên thì các đồng chí sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa, sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho hoạt động của Đảng bộ và của Văn phòng Bộ.

Trong nghi thức trang trọng, đồng chí Quỳnh Giang và đồng chí Vân Anh đã xúc động bày tỏ cảm tưởng khi trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện đến nay đã trở thành Đảng viên chính thức, hai đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị cũng như chuyên môn khi được cấp trên giao phó, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.