Cục Bổ trợ tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng

26/09/2013
Cục Bổ trợ tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng
Sáng 25/9, Cục Bổ trợ tư pháp đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng cho 03 đồng chí trong đơn vị. Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính cùng đại diện Đảng ủy Bộ Tư pháp, Vụ Tổ chức cán bộ đã tới dự buổi lễ.

03 đồng chí được bổ nhiệm lần này bao gồm: đồng chí Đỗ Khắc Trung, Chuyên viên chính được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Cục; đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh, Chuyên viên được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Bán đấu giá tài sản, trọng tài thương mại; đồng chí Phạm Thùy Linh, Chuyên viên được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý luật sư, tư vấn pháp luật.

Tặng hoa và chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính không quên nhắc nhở các đồng chí phải tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những thế mạnh của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng nhấn mạnh, việc chuyển đổi từ Vụ Bổ trợ tư pháp sang Cục Bổ trợ tư pháp vừa qua là bước chuyển quan trọng và cần thiết, mang lại quyền độc lập hơn trong quản lý nhà nước nhưng cũng đặt ra những yêu cầu cao hơn cho đơn vị. Vì vậy, tập thể cán bộ, công chức và lãnh đạo đơn vị phải đổi mới phương pháp làm việc, tăng cường tính chủ động trong công việc, nắm bắt tình hình thực tế, rèn luyện kỷ cương hành chính để xây dựng đội ngũ vững mạnh, đưa Cục phát triển đi lên, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho các địa phương trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp, xứng đáng với lòng tin của lãnh đạo Bộ nói chung và của Thứ trưởng nói riêng.

Cảm ơn những lời dặn dò sâu sắc của Thứ trưởng, Cục trưởng Đỗ Hoàng Yến cho biết: trong thời gian qua, Cục Bổ trợ tư pháp đã tiến hành nhiều công việc nhằm kiện toàn tổ chức, cán bộ cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ mới của đơn vị. Cục trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới 03 cán bộ mới được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực được giao phụ trách cũng như các lĩnh vực khác của đơn vị; đồng thời rèn luyện phẩm chất chính trị, bản lĩnh trong giao tiếp với các đối tượng quản lý…, từ đó góp phần xây dựng Cục ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của công tác bổ trợ tư pháp trong tình hình mới.

Các đồng chí mới được bổ nhiệm đều cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Cục và toàn thể các cán bộ, công chức trong đơn vị, đồng thời khẳng định: đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn, gắn với những thử thách mới trong cuộc đời công chức của mỗi người. Vì vậy, 03 đồng chí hứa sẽ tiếp tục trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, duy trì sự đoàn kết… để đảm bảo sự phát triển vững mạnh của đơn vị. Trên cương vị mới với nhiều khó khăn ban đầu, các đồng chí hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cán bộ trong đơn vị cũng như sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy Bộ Tư pháp, Vụ Tổ chức cán bộ và các cán bộ trong Cục đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí mới được bổ nhiệm và hứa sẽ chia sẻ, phối hợp trong công tác để cùng nhau xây dựng Cục Bổ trợ tư pháp nói riêng và Bộ, ngành nói chung ngày càng vững mạnh.