Trường Trung cấp luật Buôn Ma Thuột: Trao bằng tốt nghiệp cho 102 học viên Khóa 1

23/04/2012
Sáng ngày 20/4, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 102 học viên khóa 1 (2009 – 2011). Đến dự Lễ tổng kết có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thúy Hiền, cùng đại diện lãnh đạo Vụ nghiệp vụ II, Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp), Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự  cùng đại diện các Sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh Đắk Lắk và thành phố Buôn Ma Thuột.

Kết thúc Khóa học, các học viên được thực tập 2 tháng tại UBND các xã, phường và Chi cục Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đây là khoảng thời gian để các học viên tiếp cận với thực tế, áp dụng kiến thức chuyên môn vừa học vào công việc cụ thể. Đặc biệt, Khóa học này có 79 học viên là cán bộ đang công tác tại các cơ quan, chính quyền cơ sở của tỉnh Đắk Lắk được cử đi học, trực tiếp trau dồi kiến thức, nghiệp vụ… áp dụng vào công việc của đơn vị mình đang công tác. Với kết quả 100% học viên được tốt nghiệp, TS. Hoàng Ngọc Thỉnh – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tư pháp) kiêm Hiệu trưởng nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp cho 102 học viên.

Chia sẻ niềm vui với thầy và trò Trường Trung cấp luật Buôn Ma Thuột, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thúy Hiền chúc mừng các học viên đã hoàn thành Khóa học, đồng thời mong muốn các học viên khi ra công tác sẽ là những “chiến sĩ” tiên phong trên mặt trận tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật. Thứ trưởng cũng ghi nhận những nỗ lực của cán bộ giáo viên nhà Trường, đã từng bước khẳng định được vai trò vị trí của mình trong sự nghiệp đào tạo, nâng cao kiến thức pháp luật cho đông đảo học viên tại khu vực các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên, góp phần thực hiện chiến lược cải cách tư pháp của nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Nam Hà