Thứ trưởng Lê Hồng Sơn tiếp xã giao Hiệu trưởng Trường Nottingham Law School

08/05/2012
Thứ trưởng Lê Hồng Sơn tiếp xã giao Hiệu trưởng Trường Nottingham Law School
Sáng 07/5, Thứ trưởng Lê Hồng Sơn đã có buổi tiếp xã giao Đoàn công tác của Trường Nottingham Law School, Vương quốc Anh do Giáo sư Andrea Nollent, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Giáo sư Andrea Nollent cảm ơn Thứ trưởng đã giành thời gian tiếp đoàn và cho biết mục đích chuyến thăm lần này của đoàn là để tìm hiểu về khả năng hợp tác đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế cho Việt Nam.

 

 

Chào mừng bà Hiệu trưởng cùng đoàn công tác tới thăm Việt Nam và Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Lê Hồng Sơn khẳng định vấn đề đào tạo luật sư chất lượng cao để phục vụ cho phát triển kinh tế, hội nhập quốc tế đang rất được Chính phủ Việt Nam quan tâm. Bộ Tư pháp ủng hộ và khuyến khích sự tham gia của các đối tác nước ngoài hợp tác với Việt Nam nhằm đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ pháp luật nói chung, chất lượng đội ngũ luật sư nói riêng.

 

Thứ trưởng đánh giá cao việc Đoàn công tác của Trường Nottingham Law School tới làm việc với Bộ Tư pháp và cho rằng đây là cơ hội rất tốt để hai bên tìm hiểu, đánh giá khả năng hợp tác của nhau trước khi có những bước đi cụ thế tiếp theo.

P.H