Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên tiếp Đoàn Đại biểu Hội đồng lập pháp Hạ viện Indonesia

04/03/2011
Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên tiếp Đoàn Đại biểu Hội đồng lập pháp Hạ viện Indonesia
Sáng ngày 04/3, Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư pháp Hoàng Thế Liên đã tiếp Đoàn Đại biểu Ủy ban Lập pháp Hạ viện Indonesia do Phó Chủ tịch Dimyati Natakusumah dẫn đầu nhân dịp Đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Hai nước Việt Nam và Indonesia đều là thành viên AIPA, ASEAN, đều có những điểm tương đồng nhất định về điều kiện tự nhiên, xã hội. Vì vậy, hai nước có nhiều thuận lợi trong việc hợp tác giúp đỡ nhau trên các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực pháp luật và tư pháp.

 

 

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Thường trực Hoàng Thế Liên đã chào mừng đoàn Hội đồng lập pháp Hạ viện Indonesia sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Phó Chủ tịch Dimyati Natakusumah cám ơn Thứ trưởng đã dành thời gian và những tình cảm tốt đẹp đón tiếp Đoàn. Hai bên đã trao đổi với nhau một số vấn đề, tập trung vào việc thu thập thông tin và kết quả liên quan đến quá trình soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật về trợ giúp pháp lý và các văn bản có liên quan, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm về hoạt động trợ giúp pháp lý trên thực tế.

 

 

 

Thái Sơn